Có thể thấy rằng trong khoảng thời gian từ giữa năm 2019 đến nay, các ngành về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Đặc biệt là từ đầu năm 2020, bảo hiểm và ngân hàng tuyển dụng liên tục. Đây chính là một trong những xu thế việc làm mới tại Đà Nẵng trong năm nay.

Tại Sao Bảo Hiểm, Ngân Hàng Lại Phát Triển Mạnh Như Vậy?

Điều đầu tiên, chính là nhu cầu sử dụng của người dùng tăng lên. Việc đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm hay cho vay,… yêu cầu những ngành này cần phải mở rộng hơn nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng nhân sự đầu vào phải tăng cao và chất lượng hơn. Chỉ riêng ở Đà Nẵng, có tới 95% các doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm, ngân hàng tuyển dụng mỗi tháng với số lượng lớn. Chính điều này đã dần tạo nên một xu thế việc làm mới tại Đà Nẵng, hướng người tìm việc có thêm sự lựa chọn tốt vào những ngành này. 

Tuy nhiên, để đáp ứng tốt điều đó và có vị thế vững trong thị trường hiện nay thì các ngành Bảo Hiểm, Ngân Hàng cũng luôn tìm cách để nâng cao chất lượng dịch vụ. Mà trên hết là chất lượng nguồn nhân lực.

Ngoài những yêu cầu về trình độ, độ tuổi phù hợp, ứng viên phải thật sự là người có đam mê trong lĩnh vực này mới có thể gắn bó lâu dài. 

Ngành bảo hiểm dần chiếm ưu thế trên thị trường

Ngành bảo hiểm dần chiếm ưu thế trên thị trường

Điều Gì Khiến Nhiều Người Ứng Tuyển Ngành Bảo Hiểm, Ngân Hàng?

Nhiều bạn cho rằng làm trong hai lĩnh vực này rất khó: khó ở đầu vào và cả trong quá trình làm việc. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều bạn ứng tuyển vào làm. Lý do chính là vì các chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên rất cao. Bạn có thể đem về mức thu nhập bình quân hằng tháng từ 8 -22 triệu. Đối với những người làm lâu dài thì mức thu nhập cao hơn con số 30 triệu/tháng là điều hết sức bình thường.

Thứ hai, môi trường thăng tiến rõ ràng: 6 tháng lên Leader, 12 tháng lên manager. Khi làm việc trong các lĩnh vực này, ứng viên được đào tạo tất cả các kiến thức, kỹ năng về chốt sale, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, thường xuyên được tham dự các khóa, lớp huấn luyện, đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài. 

Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về các phương tiện làm việc. Ở những lĩnh vực này, việc bạn được hỗ trợ Ipad máy tính hay công cụ làm việc khác là điều hiển nhiên. 

Thứ ba, nhân viên được hưởng nhiều mức thưởng khác nhau. Trong một năm, có thể bạn không thể đếm hết được là có bao nhiêu kỳ thưởng dành cho viên đâu. Thật sự phải gọi là, thưởng thường xuyên. Chính nhờ đó mà nhân viên đều nỗ lực và có tinh thần làm việc cao. 

Thứ tư, bạn sẽ được tham gia những chuyến du lịch do công ty tổ chức hằng năm, hoặc team building, tham quan,,,, Ở những lĩnh vực này, có thể nhận thấy rằng, bạn làm việc hết sức, vui chơi hết mình.

Ngân hàng phát triển mạnh, nhu cầu tuyển dụng cao

Ngân hàng phát triển mạnh, nhu cầu tuyển dụng cao

Những Nhà Tuyển Dụng Tiêu Biểu Trong Lĩnh Vực Bảo Hiểm, Ngân Hàng

Có phải bạn đang còn rất phân vân không biết ứng tuyển ở công ty nào cho phù hợp. Vì hiện tại có quá nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng, đặc biệt là ở lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng này.  Bạn có thể tham khảo một vài nhà tuyển dụng tiêu biểu sau:

Tuyển dụng: Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính

Mức lương: 15 – 20 triệu

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Hilton, Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0962.264.555 hoặc  0967.834.422

Tuyển dụng: Nhân Viên Kinh Doanh Fulltime Tại Văn Phòng

Mức lương: 17 – 22 triệu

Địa chỉ: Tầng 8,9  toà nhà Đức Mạnh, Big C 255-257 Hùng Vương, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.151.353 – Ms Hương 

Tuyển dụng: Nhân Viên Tín Dụng Ngân Hàng

Mức lương: 5 – 20 triệu

Địa chỉ: tầng 5, 112 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 96 46 18 (Ms.Nhung) 

Tuyển dụng: Nhân Viên Kinh Doanh

Mức lương: 5 – 15 triệu

Địa chỉ: 271 Nguyễn Văn Linh – Tầng 7 tòa nhà Bưu Điện thành phố Đà Nẵng, Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.262.044 (Ms.Trâm)

Tuyển dụng: Nhân Viên Telesale

Mức lương: 7 – 25 triệu

Địa chỉ: 87 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0919.595.101

Ngoài ra, còn nhiều công ty về lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng đang tuyển dụng trên địa bàn thành phố. Ứng viên tìm việc làm có thể xem tham khảo nhiều việc làm mới nhất tại Vieclamdanang.vn.

Cách Ứng Tuyển Việc Làm Hot Nhất

Trong năm 2020, các ngành bảo hiểm, ngân hàng đang ở vị trí tuyển dụng hàng đầu. Điều này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng cao khi nhu cầu ứng viên tìm việc mong muốn phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, năng động như các lĩnh vực này. 

Người tìm việc có thể ứng tuyển tìm việc làm bằng các cách thức sau:

  • Đăng kí tài khoản người tìm việc trên website Vieclamdanang.vn
  • Gửi hồ sơ xin việc về mail: cv@vieclamdanang.vn (Tiêu đề ghi rõ Họ Tên + Vị Trí Ứng Tuyển)
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng: Tầng 1, 66 Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Đăng kí tìm việc qua link hỗ trợ: https://bit.ly/2yPlDyo  
  • Gọi điện đến số hotline: 0236.366.3688

Chúc các bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với bản thân!

 Chia sẻ