Bạn là học sinh, sinh viên, nội trợ đang tìm kiếm việc làm hè, việc làm part time vào những lúc rỗi. Bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ những công việc linh động thời gian. Việc Làm Đà Nẵng sẽ là trang thông tin tuyển dụng mà bạn nên ghé thăm để tìm được công việc bán thời gian phù hợp nhất.

Việc làm Part time tại Đà Nẵng

Liên tục cập nhật và đăng tải hàng nghìn công việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, trang vieclamdanang.vn thu hút một lượng lớn người lao động tìm đến. Không chỉ có công việc toàn thời gian, việc làm hấp dẫn, việc làm lương cao, mà trang còn có nhiều việc làm bán thời gian. Các công việc Part time phổ biến như phục vụ nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, shop quần áo,… Salem Spa Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên lễ tân làm việc bán thời gian tại quận Hải Châu. Công ty cổ phần Phần mềm 365 tuyển dụng 04 nhân viên phát tờ rơi, thời gian làm việc linh động với mức lương 4 triệu. Tuyển dụng 05 nhân viên phục vụ tại Em Cà Phê, quận Hải Châu. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên còn được thưởng và các chế độ khác của cửa hàng.

Việc Làm Đà Nẵng cung cấp nhiều công viêc Part time

(Hàng nghìn công việc Part time tại Việc Làm Đà Nẵng)

Đăng kí việc làm Part time

Đơn giản và nhanh chóng để tìm được việc làm bán thời gian tại trang Việc Làm. Chỉ cần điền thông tin vào link tuyển dụng: https://bit.ly/2WzaLiO. Việc Làm Đà Nẵng sẽ hỗ trợ tìm việc làm  giúp bạn trong thời gian nhanh nhất. Upload CV của bạn vào đường link để có thêm nhiều cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Bạn có thể vào trang fanpage vieclamdanang.vn để đăng kí và gửi CV, công ty sẽ lọc danh sách và gửi bạn những vị trí công việc thích hợp với mong muốn của bạn. Đồng thời, trang facebook https://www.facebook.com/vieclamdanang247/ thường xuyên đăng tải nhiều công việc hấp dẫn với mức lương cao, ổn định.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng

Bạn không cần phải quá lo lắng về hành trình nộp đơn đi tìm việc nữa. Chỉ cần ngồi ở nhà, với một vài nút click chuột trên trang web, là bạn đã được hỗ trợ, giới thiệu những công việc như mong muốn  và phù hợp với trình độ của bạn. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi bạn gọi đến số tổng đài 0236.366.3688. Trang thông tin tuyển dụng Việc Làm Đà Nẵng tự hào là nơi gắn kết thành công giữa doanh nghiệp và ứng viên. Đáp ứng nhu cầu cung ứng nhân sự cho các quý công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ tìm việc hiệu quả cho người lao động.Chia sẻ