Việc làm luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Công việc phải phù hợp, có cơ hội phát triển bản thân, gắn bó lâu dài và đương nhiên, lương bổng cũng là điều đáng được bàn đến. Để tìm được một công việc ổn định với mức lương cao không hề dễ dàng. Nhưng đừng quá lo lắng! ViecLamDaNang.Vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Việc làm lương cao tại ViecLamDaNang.Vn

Nơi gắn kết thành công với các doanh nghiệp hàng đầu Đà Nẵng, với hàng nghìn công việc được đăng tải mỗi ngày, ViecLamDaNang.Vn đáp ứng nhu cầu của cả nhà tuyển dụng và người tìm việc. Nằm trên trang thứ hai của Việc Làm, mục việc làm lương cao thu hút sự chú ý của đông đảo các ứng viên đang có nhu cầu tìm cho mình một công việc ổn định có mức lương xứng đáng với năng lực. Dao động trong khoảng từ 5 – 20, 30 triệu, các công việc lương cao đa dạng trong tất cả các ngành nghề, phân bố trên địa bàn toàn thành phố.

Việc Làm Đà Nẵng luôn cập nhật liên tục những công việc lương cao, ổn định.

(Việc Làm Đà Nẵng luôn có hàng trăm công việc lương cao)

Một số việc làm lương cao

Các công việc lương cao phổ biến nhất, được tìm kiếm nhiều nhất là nhân viên kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp hiện nay, việc tuyển một lượng nhân viên kinh doanh lớn là điều cần thiết. Vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty cổ phần kiến trúc Simple Art được trả với mức lương cơ bản từ 8 – 12 triệu. Hoa hồng và doanh thu dành cho nhân viên có năng lực là điều không thể thiếu. Ngoài ra, nhân viên chính thức còn được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty như lương tháng 13, thưởng Tết, du lịch,…Công việc Kiến trúc sư ở Simple Art cũng được hưởng mức lương và các quyền lợi tương tự nhân viên kinh doanh.

Bất động sản đang là một lĩnh vực hot nhất hiện nay. Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh đang tuyển vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản, với số lượng 3 người. 10 – 15 triệu là mức lương cơ bản dành cho vị trí này. Nhân viên còn được thưởng theo năng lực, hỗ trợ chi phí marketing hàng tháng cùng các chính sách phúc lợi khác của công ty.

Cán bộ pháp lí địa bàn của công ty cổ phần thu hồi nợ HP tuyển ở nhiều khu vực: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ. Ngoài mức lương cơ bản là 5 -15 triệu, ứng viên còn được nhận phụ cấp lên đến 5 triệu đồng.

Liên hệ với Việc Làm Đà Nẵng

Những công việc lương cao, việc làm hấp dẫn liên tục được cập nhật trên trang. Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang thông tin tuyển dụng của ViecLamDaNang.Vn, hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài 02363663688. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ trực tiếp và tư vấn cho bạn những công việc phù hợp nhất với mức lương đến bất ngờ. Việc làm lương cao thật dễ dàng với Việc Làm Đà Nẵng.Chia sẻ