Trong thời gian cuối năm, thị trường việc làm luôn sôi động, đặc biệt là ở thành phố lớn như Đà Nẵng. Đây là cơ hội để người lao động có được công việc phù hợp, thu nhập cao trong dịp cuối năm. Top 3 kênh tìm việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng dưới đây chắc chắn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn có thêm một khoản thu nhập lớn cho dịp Tết.

1. Website Vieclamdanang.vn 

Địa chỉ: Vieclamdanang.vn Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.366.3688

Email: cv@vieclamdanang.vn

Tại Đà Nẵng, kênh tìm việc làm luôn được nhắc đến đầu tiên chính là website Vieclamdanang.vn. Hàng nghìn công việc được đăng tuyển liên tục mới nhất. Các thông đều được kiểm duyệt trước khi cung cấp cho ứng viên tìm việc. Cùng với đó, Vieclamdanang.vn tư vấn và giới thiệu việc làm trực tiếp tại văn phòng ở. Hướng dẫn ứng viên hoàn thiện hồ sơ xin việc và các kỹ năng quan trọng khi đi xin việc làm. 

Đặc biệt, thời gian cuối năm, trang website việc làm Đà Nẵng đẩy mạnh các tin việc làm thời vụ, việc làm tết 2021. Hỗ trợ ứng viên có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm việc làm tăng thu nhập trước Tết. 

Các vị trí như nhân viên bán hàng, nhân viên sản xuất, phục vụ, nhân viên nhà hàng,…thời vụ Tết đang được đăng tuyển nhiều. Người lao động có thể dễ dàng ứng tuyển trực tiếp trên website, hoặc đến văn phòng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách tìm việc làm Tết 2021 tại Vieclamdanang.vn 

Tìm việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên hầu hết các trang mạng xã hội trong thời gian cuối năm. Một công việc thời vụ, lương cao, hỗ trợ cho các chi phí cho dịp Tết là mong muốn của tất cả người lao động. Để có được công việc phù hợp như vậy, thì kênh tìm việc uy tín, hiệu quả là điều không thể bỏ qua. Hiện nay, đa số người lao động tìm đến các kênh tư vấn, giới thiệu việc làm uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Ứng viên tìm việc làm Tết 2021 nhanh chóng và hiệu quả tại trang website Vieclamdanang.vn theo các cách sau:

  • Đến trực tiếp văn phòng tại: Lô A4-13 đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.366.3688
  • Email: cv@vieclamdanang.vn

Nhân viên tư vấn của Vieclamdanang.vn sẽ hỗ trợ ứng viên các công việc phù hợp trong thời gian trước Tết 2021.

2. Website Danang43.vn

Địa chỉ: 69 Phan Thúc Trực, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.87.84.82 

Trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC 

Tìm việc làm nhanh chóng tại Đà Nẵng thì trang website Danang43 là một trong những kênh khá hiệu quả. Đặc biệt là việc làm Tết 2021 tại Đà Nẵng. Nhiều tin tức việc làm mới được cập nhật mỗi ngày. Nhờ đó, ứng viên có thể dễ dàng tìm được công việc có mức thu nhập cao trong thời gian trước Tết Nguyên Đán. Nhất là đối với sinh viên, các công việc thời vụ trước Tết luôn được quan tâm nhiều. Trang website trở thành một trong những kênh tìm việc được chú ý tại Đà Nẵng hiện nay.

3. Website Danangjob.vn

Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 097 142 13 05

Trang đăng tải các thông tin việc làm mới nhất ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại Đà Nẵng. Trang website mang lại nguồn việc làm phong phú, tạo nhiều cơ hội cho ứng viên. Trong đó, các tin tuyển dụng việc làm Tết được khá nhiều ứng viên tìm đến. Việc làm thời vụ, việc làm trong và sau Tết 2021 được cập nhật khá nhiều. Hỗ trợ người lao động nhanh chóng có được công việc mang lại thu nhập cao trong thời gian trước Tết Nguyên Đán.

Top 3 kênh tìm việc làm tết 2021 tại Đà Nẵng trên đây sẽ sự trợ giúp ứng viên trong quá trình tìm việc hiệu quả hơn. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được việc làm Tết phù hợp!Chia sẻ