Bạn đang tìm việc làm tại Đà Nẵng trong tháng 9. Công ty AIA Exchange đang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh với số lượng lớn. Ứng viên có kinh nghiệm hoặc đam mê với kinh doanh nên tham khảo công việc tại AIA Exchange.

Công ty AIA Exchange

Nhân viên kinh doanh tại Công ty AIA Exchange

Nhân viên kinh doanh tại Công ty AIA Exchange

AIA Exchange là dự án bảo hiểm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
Trước tiên, AIA Exchange mong muốn tất cả khách hàng tại Việt Nam được phục vụ một cách chuyên nghiệp; khách hàng được tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình, tư vấn đúng, đủ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình tham gia cùng chúng tôi.
Để có được sự phục vụ chuyên nghiệp thì cần có những nhân viên chuyên nghiệp. Các Nhân Viên Kinh Doanh của dự án Exchange phải được chọn lọc dự vào nhiều tiêu chí khác nhau, và được đào tạo bài bản tại Học viện Ngoại hạng Exchange, thường xuyên được bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng về tài chính từ các chuyên gia đến từ Singapore.

Quyền Lợi Của Nhân Viên Kinh Doanh Tại AIA Exchange

Làm việc tại Công ty AIA Exchange, nhân viên kinh doanh được hưởng nhiều quyền lợi. Với mức lương cơ bản từ 8 triệu đồng, nhân viên còn nhận được thưởng memo, tiền hoa hồng. Tổng thu nhập ít nhất mới vào tháng đầu là 1000$. Môi trường thăng tiến rõ ràng: 6 tháng lên Leader. 12 tháng lên Manager.

Nhân viên kinh doanh được tham gia các khoá đào tạo về kiến thức, về kĩ năng chốt sale hàng tuần bởi chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore. Các hoạt động của team building thường xuyên được tổ chức. Được tham gia các khoá đào tạo về kiến thức, về kĩ năng chốt sale hàng tuần bởi chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore.

Công ty AIA Exchange hỗ trợ 100% Ipad để nhân viên tư vấn, chốt khách.

Gợi ý: Danh sách việc làm Đà Nẵng mới nhất cho bạn.

Ứng Tuyển Vị Trí Nhân Viên Kinh Doanh

Ứng viên quan tâm công việc, nộp hồ sơ tực tiếp tại tầng 8, toà nhà Hilton, 50 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

– Điện thoại: 0898223032 hoặc 0981694422

Ứng tuyển trực tiếp vị trí Nhân Viên Kinh Doanh ở AIA tại: https://vieclamdanang.vn/tuyen-dung-viec-lam/nhan-vien-kinh-doanh-2127.html

Truy cập trang tuyển dụng và việc làm để có thêm thông tin chi tiết về việc làm mới nhất: https://vieclamdanang.vn/Chia sẻ