Tìm việc- nỗi khổ của biết bao người lao động. Tuy nhiên, đến với ViecLamDaNang.Vn, ứng viên có thể nhanh chóng tìm được công việc thích hợp, gắn bó lâu dài cùng công ty đó.

Về Công ty TNHH Global

Công ty TNHH Global là đối tác chiến lược duy nhất về Marketing và giới thiệu khách hàng của các Tập đoàn lớn nhất trên thế giới, như: Safecap Investments Lid, Step By Step Services Limited, …tại các thị trường Đông Nam Á. Định hướng Công ty: Là nhà môi giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Global. Công ty nắm bắt được xu hướng phát triển của kinh tế ở thành phố Đà Nẵng, Global tập trung xây dựng các chiến thuật Marketing, phát triển thành nhà môi giới lớn. Với sự phát triển mạnh của Global như hiện nay, thị trường của công ty mở rộng, lượng nhân sự cần được cung cấp nhiều hơn. Do đó, công ty đang tuyển nhiều vị trí, nhất là vị trí nhân viên kinh doanh để đáp ứng nhu cầu môi giới của các đối tác kinh doanh.

Công ty TNHH Global là khách hàng  lâu dài của ViecLamDaNang.Vn
(Công ty TNHH Global là khách hàng lâu dài của ViecLamDaNang.Vn)

ViecLamDaNang.Vn là sự lựa chọn hoàn hảo của Global

Trong tình hình đó, Công ty TNHH Global lựa chọn Việc Làm Đà Nẵng là đối tác kinh doanh, hợp tác lâu dài.. Bởi nhận thấy sự chuyên nghiệp, liên kết chặt chẽ với ứng viên và nhà tuyển dụng, hoạt động hiệu quả trên lĩnh vực tư vấn, cung cấp việc làm, nhân sự của ViecLamDaNang.Vn. Đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, đăng tin, chạy quảng cáo trên Facebook Ads và Google Ads, Doanh nghiệp sử dụng nhiều phương thức để tiếp cận ứng viên có hiệu quả. Đồng thời, thông qua việc lọc dữ liệu danh sách ứng viên có trên hệ thống, cung cấp những ứng viên tiềm năng cho nhà tuyển dụng. Các vị trí của Công ty TNHH Global đang được đănh tải trên trang nhất, là một trong những công việc đang được quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cách thức liên hệ, nộp hồ sơ vô cùng đơn giản. Ứng viên có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng thông qua những thông tin được cung cấp trên trang Việc Làm, hoặc gọi điện trực tiếp đến ViecLamDaNang.Vn để được nhân viên tư vấn cho những công việc phù hợp nhất.

Đến nay, Việc Làm Đà Nẵng đã liên kết với hơn 500 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Nhờ đó, có hơn 2000 vị trí công việc đang được đăng tải, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tìm việc. Cùng với đó, các công việc mới, lương cao, hấp dẫn liên tục được cập nhật từng giờ. Ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy được công việc như mong muốn, theo ngành nghề, theo khu vực, theo năng lực, theo lương,…Tất cả đều có trên ViecLamDaNang.Vn.Chia sẻ