Bạn là sinh viên mới vừa tốt nghiệp. Bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp tại Đà Nẵng. Bạn còn gặp nhiều khó khăn và không biết phải gửi cv hay nộp hồ sơ như thế nào? Kỹ năng việc làm sẽ gợi ý bạn những điều cần thiết để có thể tìm và chinh phục được ông việc đầu tiên của mình sau khi ra trường.

Biết chính xác công việc mình muốn

Nhiều bạn sinh viên khi ra trường vẫn chưa xác định được mình yêu thích hay thật sự phù hợp với công việc nào. Các bạn vẫn thường đặt tiêu chí về lương bổng và công việc phải đúng với ngành học. Thế nhưng, điều quan trọng nhất để bạn tìm được một công việc thích hợp và gắn bó lâu dài là bạn phải xác định được công việc bạn thật sự thích. Biết được bản thân muốn làm việc trong mọi trường  như thế nào? Có thích đi công tác xa không? Có thích giao tiếp, tư vấn cho khách hàng hay không?,… Môi trường làm việc ở Đà Nẵng rất năng động, có hàng trăm công việc. Bạn có thể tham khảo để tìm việc thông qua trang website tuyển dụng ViecLamDanang.Com.

Sinh viên mới ra trường cần có những kỹ năng cần thiết để tìm được việc ở Đà Nẵng

(Kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên mới ra trường ở Đà Nẵng)

Lời khuyên chỉ để tham khảo

Khi bạn bắt đầu đi xin việc, mọi người thường sẽ đưa ra lời khuyên dành cho bạn. Nhưng quyết định là ở bạn, công việc nào thật sự khiến bạn muốn cống hiến và gắn bó lâu dài, chỉ có bạn mới biết. Nếu chỉ dựa vào lời của gia đình và bạn bè sẽ khiến bạn trở nên bị động hơn. Hãy tham khảo lời khuyên một cách chọn lọc. Tích cực tìm kiếm thêm thông tin và ý kiến từ các chuyên gia, thầy cô, sách báo cũng như các trang thông tin tuyển dụng.

Tận dụng các mối quan hệ

Khi chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc và các mối quan hệ hạn chế, bạn nên cố gắng tận dụng tất cả những người có thể giúp đỡ bạn. Bạn bè, đồng nghiệp hay quản lý ở nơi thực tập cũ…đều có thể là người đem đến cơ hội việc làm tuyệt vời. Đây là một trong những cách giúp bạn có thể tìm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Các công ty ở Đà Nẵng hoạt động mạnh, phát triển nhanh trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ về công ty bạn sẽ xin vào ứng tuyển, bởi đó sẽ là nơi bạn gắn bó lâu dài. Website ViecLamDaNang.Vn là nơi cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể nhất về các nhà tuyển dụng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tất cả những công ty bạn đang muốn tìm hiểu, có nhu cầu tuyển dụng đều được đăng tải trên trang. Đồng thời, Việc Làm Đà Nẵng liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về nhiều công việc lương cao ở các ngành nghề khác nhau. Đây chính là kênh thông tin tuyển dụng mà các bạn sinh viên ở Đà Nẵng mới ra trường không thể bỏ qua khi tìm kiếm công việc cho mình.Chia sẻ