Về ngân hàng Tiên Phong Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược lớn.

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến với những sản phẩm đột phá.

“Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu. Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngân hàng Tiên Phong Bank tuyển dụng Chuyện viên tín dụng cá nhân tại ViecLamDaNang.Vn

(Ngân hàng Tiên Phong Bank tuyển dụng tại ViecLamDaNang.Vn)

 

Tiên Phong Bank tuyển dụng tại ViecLamDaNang

Nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, TPBank có nhu cầu tuyển dụng Chuyên Viên Tín Dụng. Vị trí công việc được đăng trên trang website ViecLamDaNang. Làm việc tại TP Bank, ứng viên được tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp về kỹ năng chuyên môn về giao tiếp, bán hàng, kỹ năng sử dụng hệ thống quản lý cấp cao. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên được thưởng theo doanh số, hoa hồng và các dịp lễ, Tết,… Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp theo phong cách nước ngoài sẽ là nơi để nhân viên có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Ứng tuyển tại Tiên Phong Bank

Đơn giản và dễ dàng để ứng tuyển vị trí Chuyên Viên Tín Dụng tại Tiên Phong Bank. Chỉ cần gửi cv về mail: [email protected], chúng tôi sẽ lọc hồ sơ và gửi trực tiếp cho nhà tuyển dụng. Bạn chỉ cần ở nhà, với một nút click chuột, hàng trăm công việc liên tục được cập nhật ở trang Việc Làm sẽ được thông tin đến bạn một cách nhanh chóng. Hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài 0236.366.3688, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ tìm việc thích hợp với mong muốn của bạn. Việc Làm Đà Nẵng liên kết với hầu hết các nhà tuyển dụng lớn nhỏ trên địa bàn thành phố, đăng tải những vị trí công việc mới nhất, lương cao và hấp dẫn  hất đến người lao động. Đây chính là kênh thông tin tuyển dụng gắn kết các doanh nghiệp với người tìm việc hiệu quả nhất Đà Nẵng hiện nay.

 

 

 

 

 Chia sẻ