Mùa du lịch tại thành phố đáng sống đang hết sức nhộn nhịp. Các nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng hoạt động hết công suất để phục vụ cho một lượng khách đông đảo đang đổ về thành phố. Chính vì vậy, hàng trăm khách sạn Đà Nẵng tuyển dụng mới nhất với nhiều vị trí hấp dẫn.

Khách sạn tại Đà Nẵng tuyển dụng

Nhu cầu phát triển, mở rộng kinh doanh, các khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang cần một lượng lớn nhân sự. Các vị trí được tuyển dụng nhiều nhất,  mới nhất là lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên buồng phòng, bảo vệ, quản lí,… Khách sạn Luna tuyển dụng nhân viên lễ tân làm theo ca hoặc toàn thời gian. Nhân viên buồng phòng tại khách sạn Continent Hotel. Tuyển 10 nhân viên phục vụ tại nhà hàng Cozy với mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng các chế độ ưu đãi của nhà hàng. Và còn hàng trăm khách sạn khác đang có nhu cầu cao về nhân sự.

Công việc ở khách sạn

Là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất, công việc ở nhà hàng, khách sạn đang thu hút nhiều ứng viên tìm đến. Đáp ứng nhu cầu của người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng, Việc Làm Đà Nẵng trở thành cầu nối cho cả hai. Những công việc mới nhất về nhà hàng, khách sạn được đăng tin thường xuyên. Đồng thời, được đưa lên trang nhất là việc làm tuyển gấp và trang thứ hai là việc làm hấp dẫn.

Khách sạn Đà Nẵng đang tuyển dụng nhiều vị trí mới nhất

(Khách sạn Đà Nẵng tuyển dụng mới nhất hiện nay)

Tìm việc làm khách sạn tại Việc Làm Đà Nẵng

Liên kết thành công với các doanh nghiệp trên thành phố, trang thông tin Việc Làm Đà Nẵng đăng tin tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Theo xu hướng phát triển của các khách sạn Đà Nẵng, trang Việc Làm chạy quảng cáo trên Facebook Ads và Google Ads cho các công ty, đặc biệt là các khách sạn lớn. Cập nhật thường xuyên các công việc về nhà hàng, khách sạn hot nhất, được quan tâm nhất hiện nay, trang Việc Làm đem đến cho người lao động nhiều công việc hấp dẫn, lương cao. Các ứng viên khi tham gia, gửi cv về trang Việc Làm hoặc tạo cv trực tiếp trên website được hỗ trợ tìm việc trực tiếp.

Các nhà hàng, khách sạn đang trong mùa tuyển dụng. Nhiều vị trí hấp dẫn, lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp trong ngành này đang được đăng tuyển trên Việc Làm Đà Nẵng. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo cv và ứng tuyển ngay trên website của Việc Làm.Chia sẻ