Công ty Hải Trần

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân bay toàn quốc. Hải Trần là doanh nghiệp có thị phần khai thác quảng cáo lớn nhất tại các sân bay: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cát Bi, Vinh, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột… Trong gần 10 năm qua, công ty đã và đang hợp tác thực hiện quảng cáo, truyền thông với nhiều đối tác, tập đoàn và thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: The Nam Hai, Laguna Lăng Cô, Heineken, LG, Viettel, Vinaphone…

Hải Trần đã đầu tư đa dạng hình thức quảng cáo như Billboard, màn hình Led, màn hình LCD, Booth trưng bày sản phẩm, Booth quầy đón khách và tổ chức sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra Hải Trần còn đầu tư về dịch vụ Hàng không, kinh doanh thương mại, nhà hàng, vận tải và hàng miễn thuế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Hải Trần luôn hoạt động trên tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các dịch vụ của Hải Trần đều đảm bảo phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Để có được những thành công trên Công ty Hải Trần đã tuyển dụng được rất nhiều nhân tài về làm việc cho công ty.

Công ty cổ phần quảng cáo và dịch vụ hàng không Hải Trần là đơn vị hợp tác lớn của VieclamDaNang.Vn

(Công ty Cổ phần Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần)

Hải Trần tuyển dụng tại Việc Làm Đà Nẵng

Hoạt động mạnh trên quy mô lớn, công ty Hải Trần liên tục có nhu cầu tuyển nhân viên. Hợp tác với Việc Làm Đà Nẵng, nhiều vị trí công việc của Hải Trần được đăng tuyển trên trang. Ứng tuyển vị trí nhân viên giao dịch tại công ty, ngoài các chế độ bảo hiểm theo quy định, ứng viên còn được được thưởng theo năng lực, lương tháng thứ 13, được công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm. Với 2 năm kinh nghiệm trong ngành Quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh hay Du lịch khách sạn, bạn có thể nộp đơn vào vị trí Nhân viên tuyển dụng đào tạo. Ngoài ra, Hải Trần còn tuyển dụng Trưởng bộ phận pha chế với mức lương từ 5 – 7 triệu, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Địa chỉ: Tầng 4, 76 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Website: haitran.com.vn
Quy mô: 50-100 người. Chia sẻ