Bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, với mức lương cao tại Đà Nẵng. Bạn muốn tiếp cận thông tin doanh nghiệp và công việc mới một cách nhanh chóng. Chỉ cần tạo hồ sơ trên website ViecLamDaNang.Vn để được hỗ trợ tìm việc nhanh nhất.

Đăng kí hồ sơ tìm việc nhanh

Đăng kí hồ sơ trực tuyến trên website chỉ với ba bước đơn giản. Bạn đã có được một hồ sơ xin việc đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng. Đồng thời, được hỗ trợ tìm việc phù hợp với mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập website htts://vieclamdanang.vn . Đăng ký tài khoản thành viên bằng cách chọn mục “ĐĂNG KÝ” ngay trên trang chủ.

Bước 1 - Đăng kí tài khoản

Bước 1 – Đăng kí tài khoản

Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn vào các mục được hiển thị. Chọn tiếp phần Đăng Kí. Sau khi đăng ký thành công, sẽ có thông báo XÁC THỰC TÀI KHOẢN được gửi vào email của bạn. Kích hoạt xác nhận tài khoản thành công để hồ sơ của bạn được hiển thị trên website.

Bước 2 - Xác thực tài khoản

Bước 2 – Xác thực tài khoản

Bước 3: Đăng nhập tài khoản của bạn, chọn mục QUẢN LÝ HỒ SƠ

Bước 4: Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức: HỒ SƠ ONLINE, HỒ SƠ ĐÍNH KÈM hoặc HỒ SƠ THEO MẪU.

Quản lí hồ sơ của bạn qua Trang Tài Khoản

Quản lí hồ sơ của bạn qua Trang Tài Khoản

Nếu bạn chưa có sẵn hồ sơ, chọn vào mục Hồ Sơ Online. Điền thông tin cá nhân và vị trí muốn ứng tuyển vào để được hỗ trợ. Để tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng,  bạn có thể chọn phần Hồ Sơ Theo Mẫu. Trên đây liên tục cập nhật những mẫu cv mới nhất, đẹp nhất, cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Bạn đã có sẵn cho mình một hồ sơ, chỉ cần chọn phần Hồ Sơ Đính Kèm. Cập nhật hồ sơ của bạn vào, các nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy thông tin của bạn được hiển thị trên website của Việc Làm.

Gắn kết ứng viên – Nhà tuyển dụng

Với những bước vô cùng đơn giản, sau khi bạn tạo hồ sơ, trang Việc làm sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn tìm được công việc phù hợp nhất. Thông tin của các ứng viên được hiển thị trên trang website của ViecLamDaNang.Vn. Nhờ đó, các nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tiếp cận đến bạn.

Danh sách các ứng viên tạo hồ sơ trên trang ViecLamDaNang.Vn

Danh sách các ứng viên tạo hồ sơ trên trang ViecLamDaNang.Vn

Đồng thời, trang liên tục cập nhật thông tin những công việc mới nhất 2019. Các công việc lương cao, việc làm hấp dẫn cũng như việc làm theo khu vực được đăng tải mỗi ngày.

Ứng viên và nhà tuyển dụng có thể nắm được thông tin của nhau khi truy cập vào trang Việc Làm. Website đem đến cho người tìm việc những việc làm hot nhất, được quan tâm nhiều nhất. Cùng với đó, hỗ trợ nhanh chóng cho các nhà tuyển dụng những ứng viên tiềm năng, làm việc hiệu quả nhất.

Truy cập vào ViecLamDaNang.Vn để tạo hồ sơ đơn giản, thấy nhiều thông tin  tuyển dụng hơn. Gọi điện đến tổng đài 0236.3366.3688 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tìm việc và tuyển dụng.Chia sẻ