Việc làm lương cao tại công ty Cổ phần QIQ Việt Nam. QIQ tuyển dụng nhiều vị trí, được người tìm việc quan tâm nhất hiện nay. Tìm việc dễ dàng và nhanh chóng tại ViecLamDaNang.Vn.

Về Công ty QIQ

Hợp tác với tập đoàn QIQ của Singapore, chúng tôi triển khai nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng. Dự án “Hệ thống xe đạp điện chia sẻ người dùng ứng dụng phần mềm quản lý bằng điện thoại thông minh nhằm đưa giải pháp giao thông xanh”. Công ty chúng tôi đêm lại những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, QIQ Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ quý khách những dịch vụ tối ưu nhất. Được đào tạo và hỗ trợ từ tập đoàn QIQ Singapore, công ty luôn đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho sản phẩm của mình.

Công ty QIQ Đà Nẵng tuyển dụng

QIQ tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh lương cao từ 8 – 12 triệu. Các chế độ thưởng và bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Nhà nước. Ứng viên được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và kĩ năng mềm từ các chuyên gia Singapore.

Trưởng Phòng Phát Triển Dự Án làm việc với lương 15 – 25 triệu. Ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện – Viễn Thông, sửa chữa lắp đặt thiết bị xe đạp điện. Đồng thời, tham gia vào việc sửa chữa, bảo hành, bảo trì xe đạp điện của hệ thống. Ngoài lương cơ bản 8 -12 triệu, ứng viên còn được thưởng và các chế độ đãi ngộ khác.

Công ty QIQ tuyển dụng nhân viên tại Việc Làm Đà Nẵng

(Công ty Cổ phần QIQ Việt Nam tuyển dụng nhân viên tại Việc Làm Đà Nẵng)

Ứng tuyển tại công ty QIQ

Các vị trí tuyển dụng của công ty QIQ được đăng mới nhất, thu hút nhiều sự quan tâm của người tìm việc. Thông tin trực tiếp đến công ty để ứng tuyển nhanh nhất. Hoặc gửi cv về mail [email protected], chúng tôi sẽ gửi cho nhà tuyển dụng giúp bạn.

Tìm việc làm mới nhất tại Việc Làm Đà Nẵng

Việc làm lương cao, việc làm mới nhất 2019 liên tục được thông tin tại trang website. Đặc biệt, Nhân Viên Kinh Doanh, Nhân Viên Kỹ Thuật đang được tìm kiếm nhiều nhất. Truy cập vào trang website của ViecLamDaNang.Vn, tạo hồ sơ ứng tuyển để được hỗ trợ hiệu quả.

Gọi điện đến tổng đài 0236.366.3688, tư vấn viên sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc về việc làm giúp bạn. Việc Làm Đà Nẵng hỗ trợ ứng viên tìm việc nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là trang thông tin tuyển dụng số 1 Đà Nẵng.Chia sẻ