Công việc tại Đà Nẵng vào giữa tháng 8 đang có rất nhiều. Nhưng bạn vẫn chứ tiếp cận được, chưa tìm được một việc làm phù hợp cho bản thân. Trang Kỹ Năng ViecLamDaNang.Com giới thiệu đến bạn những công việc hấp dẫn nhất, được quan tâm nhiều nhất trong tháng 8 này.

Tuyển dụng tháng 8

Đáp ứng cho việc phát triển và mở rộng trong khoảng thời gian du lịch phát triển nhất của năm. Trong tháng 8, hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với số lượng lớn. Chính vì vậy, hàng trăm công việc đang được đăng tuyển trên website ViecLamDaNang.Vn. Hỗ trợ ứng viên tim viec lam tai da nang nhanh chóng và hiệu quả. Giới thiệu những công việc mới nhất tháng 8, đem lại nhiều sự lựa chọn về việc làm thêm Đà Nẵng dành cho người tìm việc ở thành phố và các tỉnh lân cận.

Việc Làm Giữa Tháng 8 Tại Đà Nẵng

Việc Làm Trên ViecLamDaNang.Vn

Việc làm Công ty Lương Link ứng tuyển
– Thu Ngân

– Phục Vụ

Bia Tô Lão Đại Quán Thương lượng http://bit.ly/2Z2yRTJ
– Nhân Viên Kế Toán Dê Cụ Quán 6 – 7 triệu http://bit.ly/2N0JZtV
– Nhân Viên Marketing Online

– Nhân Viên Thiết Kế Website

Công ty TNHH IT Trí Việt 5 – 10  triệu http://bit.ly/2TulmH6
– Nhân Viên Lái Xe Công ty TNHH Tuyển Thủy 6 – 7 triệu http://bit.ly/3003giB
– Nhân Viên Kinh Doanh

– Nhân Viên Nhân Sự

Tập đoàn tài chings AIA Exchange 8 – 15 triệu http://bit.ly/2MjNj3x
– Công Nhân Hàng Vải Tập đoàn VN Japan 7 – 11 triệu http://bit.ly/2Tg9QPy
– Brista – Nhân Viên pha Chế Cà Phê Chuyên Nghiệp Công ty TNHH Min Coffee Thương lương http://bit.ly/2KKjiH1
– Chuyên Viên Bán Hàng Công ty TNHH Dân Và Đan Thương lượng http://bit.ly/2GFOtlP
– Nhân Viên Nhân Sự Công ty TNHH A&O Orangic Health And Beauty 10 – 15 triệu http://bit.ly/2SW6vF6

Tìm Việc Làm Thêm Tại Đà Nẵng

Vấn đề về tìm việc làm tại Đà Nẵng không còn quá khó khăn. Các trang tuyển dụng đem lại nhiều thông tin việc làm cho những người có nhu cầu. Đặc biệt, ứng viên có thể truy cập vào trang website ViecLamDaNang.Vn để thấy nhiều công việc được đăng tuyển mỗi ngày. Làm thêm tại Đà Nẵng dễ dàng, với mức lương cao tại các nhà hàng, khách sạn có trên trang tuyển dụng. Lao động phổ thông cũng như nhiều việc làm không yêu cầu bằng cấp đang được tuyển gấp với số lượng lớn. Vì vậy, tìm việc làm thêm vào giữa tháng 8 tại Đà Nẵng nhanh chóng tại trang Việc Làm hơn.

Cập nhật những việc làm mới nhất tại Đà Nẵng giữa tháng 8

(Việc làm mới nhất giữa tháng 8 tại ViecLamDaNang.Vn)

Ứng tuyển tại ViecLamDaNang.Vn

Trang cung cấp đến tất cả mọi người những công việc mới nhất, hấp dẫn nhất tháng 8 trong năm 2019. Ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, Việc Làm đều hợp tác với các công ty lớn tại Đà Nẵng. Là đối tác của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, ViecLamDaNang.Vn trở thành kênh thông tin việc làm yêu thích của nhiều ứng viên.

Chỉ cần truy cận vào trang ViecLamDaNang.Vn, bạn sẽ thấy nhiều công việc được đăng mới nhất. Với cách thức tạo hồ sơ đơn giản, nhanh chóng trên trang. Nhà tuyển dụng dễ dàng nhìn thấy hồ sơ của bạn và trực tiếp liên hệ với bạn. Đồng thời, các tư vấn viên của Việc Làm luôn nhiệt tình hỗ trợ người tìm việc. Ứng viên có thể gửi cv về mail: [email protected] để được hỗ trợ tìm việc tốt nhất trong tháng 8 này.Chia sẻ