Về công ty

Đây là một trong 100 doanh nghiệp được vinh danh tại Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã đảm bảo cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế xã hội và phục vụ sinh hoạt của nhân dân trên cả nước. Lực lượng nòng cốt của công ty là nhân sự từ Ban Quản lý dự án thủy điện Sông Bung 4 sau khi Dự án thủy điện Sông Bung 4 với công suất 156 MW chính thức hoàn thành trong tháng 01/2015.

Phấn đấu trở thành  trong những công ty uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực phát điện. Ứng dụng khoa học quản lí hiện đại, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ hệ thống thiết bị công nghệ, tăng cường ứng dụng khao học kỹ thuật để nâng cao chất lượng. Đây là những tiêu chí và mục tiêu phấn đấu của công ty. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí để đáp ứng cho sự phát triển lâu dài.

Công ty Thủy điện Sông Bung tuyển dụng nhân viên vận hành và nhân viên kế toán tổng hợp

(Công ty Thủy điện Sông Bung đang tuyển dụng nhiều vị trí)

Thủy điện Sông Bung liên kết với Việc Làm Đà Nẵng

Do nhu cầu phát triển, mở rộng, công ty Sông Bung yêu cầu phải bổ sung thêm nhiều nhân viên có năng lực, gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, Sông Bung tìm đến và hợp tác với ViecLamDaNang.Vn. Là kênh thông tin tuyển dụng số 1 tại Đà Nẵng, công ty đã kết nối được với hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp địa bàn thành phố. Hiện các vị trí nhân sự của công ty Thủy điện Sông Bung đang được đăng tuyển gồm Nhân viên vận hànhNhân viên kế toán tổng hợp. Ngoài việc đăng tin tuyển dung cho Thủy điện Sông Bung, trang còn chạy quảng cáo trên Facebook Ads và Google Ads để tiếp cận ứng viên có hiệu quả hơn. Đồng thời, hỗ trợ cung ứng nhân sự cho Thủy điện Sông Bung sau khi lọc danh sách ứng viên có sẵn trên hệ thống của trang Việc Làm.

Tìm việc dễ dàng tại ViecLamDaNang.Vn

Hàng nghìn công việc được đăng tải mỗi ngày trên trang. Những vị trí thích hợp, lương ổn định, các chính sách đãi ngộ của những công ty hàng đầu Đà Nẵng đều có tại ViecLamDaNang.Vn. Cách thức tiếp cận, ứng tuyển vô cùng đơn giản. chỉ cần truy cập trang Việc Làm, những công việc hấp dẫn, việc làm lương cao, việc làm theo ngành nghề, theo khu vực sẽ được hiển thị. Hoặc gọi đến số tổng đài 0236.366.3688 để được tư vấn trực tiếp. Đội ngũ tư vấn viên thường trực 24/24, sẽ kịp thời đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc. Sự hài lòng của doanh nghiệp, ứng viên có công việc ổn định chính tiêu chí hàng đầu của ViecLamDaNang.Vn.Chia sẻ