Giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life

Với hơn 117 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết”. Mọi hoạt động của công ty đều nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.

Dai-ichi Life Việt Nam luôn quan tâm và mong muốn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, những kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và những người thân yêu. Với những sản phẩm đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống và đáp ứng những mục tiêu cho tương lai sẽ giúp bạn hoạch định những giải pháp tài chính. Chúng tôi mang đến sự bảo vệ toàn diện, sự đầu tư an toàn và phù hợp nhất cho bạn và những người thân yêu của mình.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life tuyển dụng tại ViecLamDanang.Vn

(Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life tuyển dụng nhiều vị trí)

Dai-Ichi Life tuyển dụng tại Việc làm Đà Nẵng

Nhu cầu mở rộng và phát triển công ty, Dai-Ichi Life hợp tác với Việc làm Đà Nẵng để tuyển dụng nhân viên Tư Vấn Tài ChínhTrưởng Nhóm Kinh Doanh. Làm việc tại Dai-Ichi Life, ứng viên được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước; được thưởng theo doanh số và tăng theo định kì. Ngoài ra, nhân viên còn được thường xuyên tham gia các khóa đào tạo về phát triển kinh doanh, nâng cao trình độ chuyên môn. Môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện cho ứng viên có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Các vị trí công việc lương cao được đăng tuyển trên website.

 Chia sẻ